Jump to content
Age of History 3
nguyentam0310

Tiếp thị liên kết Alibaba là gì? Có nên tham gia không?

Recommended Posts


Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) xây dựng thương hiệu từ vài chục năm trước nhưng chỉ đến năm 1996 mới gây được tiếng vang khi Amazon, Ebay đưa vào áp dụng trong chiến lược kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả những đối tượng ko sắm, không bán trên toàn cầu.
lúc sơ khai, tiếp thị liên kết chú trọng vào việc quảng cáo sản phẩm nên hình thức Pay Per nhấn ( PPC- thanh toán người truyền bá phê chuẩn số lần click chuột của người xem) được ưa chuộng. công cụ của Alibaba có mặt trên thị trường muộn hơn nhưng Jack Ma đã nhận thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là đăng ký thành viên mới và tìm hàng) là phù hợp và minh bạch hơn cả.
Hiện nay hình thức CPA được áp dụng nhiều và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.
Tiếp thị liên kết: bạn giới thiệu hàng hóa của nhà cung cấp, và giả dụ khách hàng sắm sản phẩm của DN trong khoảng nguồn của bạn, bạn mới được thanh toán hoa hồng.
Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. ví như đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng khi đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba đó là phần trăm huê hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít nhất 2%.
Không những thế, những nhà tiếp thị liên kết Alibaba còn thừa hưởng các khoản tiền ngoài lề do nhà cung cấp TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.
RyHxsBAfGKsJfuUSMYnPgytqM676lE1BXmwHiDZG
 
Aliplugin giúp website của các bạn y như một Alibaba thon gọn
khi phương tiện Aliplugin được tung ra nhằm hỗ trợ những nhà tiếp thị không cần chọn lọc tẩn mẩn những sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ vận tải hàng trăm nghìn sản phẩm cộng những tiện ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. các bạn bỏ ra 90 USD để tìm phần mềm và Hy vọng nhận tiền ngay cả trong khi ngủ!
Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 dịch vụ trên khắp Trung Quốc, luôn thể ích này đang gây sốt ở những nước khác trên thế giới lúc những chứng cứ về thu nhập cao chất ngất hàng chục ngàn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích các người ưa thích kiếm tiền trong khoảng Alibaba chẳng thể đứng yên!
dụng cụ trả tiền trực tuyến được bảo đảm khiến Alibaba thắng thế
Tốc độ người tróc nã cập vào những trang web của Alibaba không những dựa vào các nhà tiếp thị liên kết mà còn nhờ việc trả tiền online hay việc bảo đảm tuyệt mật và an toàn những thương lượng trực tuyến khiến Alipay đang được yêu thích phổ quát, doạ dọa trực Tiếp theo đế chế Paypal gạo cội.
pfSO07Tgd3TWNd8Lri1f6bfYGehTVcWyZNkZJafM
Alipay đang thống lĩnh thị trường trả tiền qua điện thoại di động tại Trung Quốc.
Alipay là gì?
Cũng giống như Paypal, hay gần gũi hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo đấy quý khách phải nạp tiền vào tài khoản Alipay để có thể tiêu xài cho việc sắm tìm với những người bán hàng có sử dụng Alipay để thương lượng.
các bạn có thể nạp tiền vào alipay phê chuẩn tài khoản nhà băng hoặc thậm chí mua một khoản nguồn vốn vay từ một nhà cung cấp nguồn hỗ trợ Alipay.
trong khi Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 toàn cầu thì Jack Ma lại kiên quyết ngừng Paypal trên các trang web của Alibaba, thay vào ấy tự xây dựng nên một phương tiện thay thế là Alipay.
Vậy lý do tại sao Jack Ma dùng Alipay?
Alipay và Alibaba chẳng thể thiếu cho sự thành công của nhau.
Trước 2011, Jack Ma đồng ý sử dụng Paypal là dụng cụ trả tiền chính cho Aliexpress, việc bắt tay giữa 2 đơn vị con này đánh dấu sự hợp tác giữa Alibaba và Ebay. Vỏn vẹn 3 năm, Jack Ma tuyên bố ngừng nhà sản xuất Paypal và thay thế bằng Alipay, cả 2 bên không bình luận đa dạng về sự việc trên.
Theo ước tính của Viện nghiên cứu thế giới MCKinsey, doanh số bán sỉ của Trung Quốc sẽ rơi vào 650 tỷ USD, bằng tổng doanh số bán sỉ của Mỹ, Nhật, Anh, Đức và Pháp gộp lại trong năm nay.
Ngoài ra, tính tới hết năm 2015, số người sử dụng Paypal là 173 triệu chỉ bằng một nửa số người hiện đang là chủ account Alipay.
Báo cáo đồ sộ trên cho thấy việc tạo ra một công cụ trả tiền trực tuyến là việc làm bắt buộc và Jack Ma đang nuôi Hy vọng mang “paypal của phương Đông” ra ngoài toàn cầu.
AOSUQT467QruXFWJV_AJqEdXSAQeZKD7rrfWX7kE
ko đơn thuần làm nhiệm vụ chuyển tiền tương hỗ giữa những đối tượng, Alipay còn con sản xuất cho khách hàng hàng trăm luôn thể ích chuyên dụng cho cho việc tìm tậu online. quả tình, khi các bạn đăng ký Alipay thì hãy xác định một khoản tiền một vài nghìn đô chóng vánh ra đi vì chẳng thể khiên chế được nhu cầu mua sắm đa dạng tới như thế.
100% các dịch vụ TQ đều sử dụng Alipay Vậy nên người mua hàng nếu như không muốn mất một khoản phí to trả tiền bằng thẻ nguồn đầu tư thì việc mở một Alipay đối ứng là chuyện hiển nhiên.
Có thể nhắc, Jack dùng Alipay để níu ví tiền của người sử dụng chỉ lẩn quất sắm hàng trên những trang web do ông tạo nên, khi ông vừa bán hàng vừa thu tiền khi một xu cũng ko thất thoát. Một ngón nghề hoàn hảo khi giữ được mối quan hệ thường xuyên và khăng khít giữa NCC và quý khách trên toàn thế giới.
Alipay không chỉ là dụng cụ hái ra tiền
Việc kiếm bộn tiền do lượng trao đổi đồ sộ được tiến hành qua Alipay cốt yếu tới trong khoảng phí giao dịch, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư trợ thời.
tuy nhiên, việc kiếm lợi trước mắt ko phải là mục đích chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người sử dụng mới là mỏ vàng không bao giờ cạn.
Theo chuyên gia marketing Eric Bradlow: “Chính số liệu mới là thứ quan trọng hơn cả. Ví điện tử đo lường chính xác hành vi tìm hàng thực tế, lề thói tậu tìm,…để điều chỉnh chiến lược lôi kéo đúng khách hàng trung tâm mà không bị quảng bá dàn trải, gây hoang phí.
Hơn hết, tổ chức nào sở hữu dụng cụ trả tiền trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có phổ thông cơ hội xúc tiếp với phổ thông khách hàng hơn. Rõ ràng, việc bán dữ liệu quý khách chỉ là một phần thu nhập, khi mà đó việc.
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (edited)

Affiliate marketing has indeed evolved significantly since its introduction, gaining prominence with Amazon and eBay in 1996. Initially, PPC was popular, but Alibaba's Jack Ma later favored the CPA model for its transparency. Today, many businesses, including hosting companies, offer affiliate programs. Hosting company affiliate programs can be a great way for individuals and small businesses to earn money by promoting reliable hosting services.

Edited by Davidmenk3

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Unfortunately, your content contains terms that we do not allow. Please edit your content to remove the highlighted words below.
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.
 • Our picks

  • AoH3 – Help with translation of the Game
   Hi, I need your help translating the Age of History 3 to your native language.
   Your translation into your native language would be very helpful! ❤️

   In the attachment is a file with new texts in the game to be translated.
    

   How to make translation:

   In the file there is list of texts in the game

   The Left side is the key, do not change it!

   The right side of each line after = is the translation to your language

    

    

   Example:

   ChooseAnAdvisorToHire = Choose an Advisor to Hire

   ChooseAnAdvisorToHire is the key, don't change it

    

   Correctly made translation:

   ChooseAnAdvisorToHire = Your translated text
   ClickToHireAnAdvisor = Your translated text
   ClickToFireAnAdvisor = Your translated text

   etc.

   ShiftClickToInvestXTimes = Shift + Click to invest {0} times

   In the place of {0} will be placed number or text

   PerformTheActionXTimes = Perform the action {0,choice,0#{0} times|1#{0} time|1<{0,number,integer} times}

    

    

   For now the game is translated to: Only English language!

    

   translation.txt
  • Bloody Europe II | New update
   Bloody Europe II - it's a mod with a huge map of Europe.

   In these mod is:
   -Giant map of Europe (4434 provinces) + big map of Europe (2637 provinces) + large map of German Empire (937 provinces)

   -Large count of scenarios from ancient times to alternative future

   -New fonts and music

   -Plenty of new civilizations, form civs and union

   -You will see changes in the game code that will change the game significantly
  • Events - Common events for every civilization in the game
   Hi,
   in this topic, I am interested in your ideas for events that can happen for every Civilization in the game.
   I'm also interested in Missions for every Civilization.

   Here is some example, have more than 10k army, have more than 5000 gold, build 10 buildings, recruit an Advisor, increase tax efficiency 20 times, be largest  producer of some resource in the world, unlock 5 Civilization legacies etc.
   • 182 replies
  • First preview of the Alpha version of Age of History 3
   First preview of the Alpha version of Age of History 3, YouTube.
   Release date: When it's ready 😛 Subscribe for more!    

    
  • Land units - Ideas AoH3
   AoH3 will have different types of land units.

   In this topic we will write ideas for new land units. 

    

   So the AoH 3 will have new battle system.


   Representation of the battlefield in the game.


   Land units will be grouped into 3 types. Each unit will have a different recruitment cost, attack, defense, movement speed and upkeep.

   Groups determine the placement of units on the battlefield.


    

   Each unit can be unlocked by researching technology and then upgraded.

    

   Here is the current list of units with upgrades:

   First line:

   Warrior -> Light Footmen -> Heavy Infantry -> Infantry -> Line Infantry -> Modern Infantry

   Hoplites -> Spearmen -> Pikeman -> Elite Pikeman -> Musketeer -> Riflemen -> Mechanized Infantry -> Modern Mechanized Infantry

   First line side:

   Horseman -> Elite Horseman -> Cavalry -> Tank -> Modern Tank

   Second line:

   Archer -> Bowmen -> Crossbowman -> Elite Crossbowman

   Canon -> Field Cannon -> Artillery -> Modern Artillery

   Early Airplane -> Airplane -> Modern Airplane

    

   This is a very early version, so maybe something should be changed?

   Or maybe an idea for a new type of unit with upgrades? I'm waiting for your suggestions.

    
×
×
 • Create New...

Important Information

We have placed cookies on your device to help make this website better. You can adjust your cookie settings, otherwise we'll assume you're okay to continue. Age of History Games